Imperia Sky Garden giành giải thưởng dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất

Ngày 22/06, tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 diễn ra tại Tp.HCM, Dự án Imperia Sky Garden đã được vinh danh là Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất (Best Condo Landscape Architectural Design).

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại dự án Vincity Đại Mỗ

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ được quy hoạch, phát triển theo mô hình một khu đô thị khép kín đồng bộ. Vingroup sẽ đem đến đầy đủ những giá trị cốt lõi của những dự án bất động sản mà Vingroup đã quy hoạch. 

CƠ HỘI “MUA 1 SỞ HỮU 2 CĂN HỘ” TẠI IMPERIA SKY GARDEN

Chương trình ưu đãi chưa từng có, cơ hội “mua 1 sở hữu 2 căn hộ” vừa được đơn vị phát triển dự án Imperia Sky Garden chính thức giới thiệu đã ngay lập tức làm cho thị trường “nổi sóng”.

IMPERIA SKY GARDEN – “MIỀN ĐẤT HỨA” CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Imperia Sky Garden không phải là những khu đô thị chen chúc hàng chục nghìn căn hộ xen lẫn trung tâm thương mại ồn ào mà là không gian sống yên bình như nghỉ dưỡng giữa phố thị. Ở đó là sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc và cảnh quan, mang lại trải nghiệm về cuộc sống thanh bình nhưng đẳng cấp với bể bơi vô cực, hệ thống nhạc nước lung linh ánh sáng hoà quyện với khu vườn địa đàng, vườn chân mây.

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng đăng ký để tải về ngay. Trân trọng!